Tra cứu tuổi sinh con theo ý muốn theo lịch vạn sự và quẻ bát quái

Nhiều bạn thường không biết rằng tra cứu xem tuổi sinh con trai theo lịch vạn sự và quẻ bát quái của Trung Quốc là xem theo tuổi âm lịch. Chỉ cần xác định được tuổi âm lịch của vợ và chồng là bạn có thể tra cứu cho bất kỳ năm nào mà bạn muốn.

Chính vì không hiểu mà rất nhiều bạn tìm kiếm các cụm từ “xem tuổi sinh con trai năm 2018″, ” xem tuổi sinh con trai năm 2019″, ” xem tuổi sinh con trai năm 2020″…

Dưới đây Dược sỹ tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu xem tuổi sinh con theo cách thủ công vô cùng đơn giản dễ làm như sau:

1. Tính theo quẻ bát quái

Một quẻ bát quái gồm 3 thẻ (3 vạch) tương ứng như sau:

Trong đó:

Tuổi và tháng sinh con trai trong quẻ bát quái

Nếu bạn lựa tháng thụ thai để được quẻ Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai

Các quẻ bát quái sinh con trai

Các quẻ sinh con trai: Càn, Khảm, Cấn Chấn

Còn bạn lựa tháng thụ thai để được các quẻ Đoài, Khôn, Ly, Tốn thì sinh con gái

Các quẻ sinh con gái: Đoài, Khôn, Ly, Tốn

Ví dụ: Bố tuổi âm lịch là 26, mẹ tuổi âm lịch là 25, tháng thụ thai là tháng 3 âm lịch.

Quẻ cấn sinh con trai

Theo cách tính theo quẻ bát quái thì bạn sẽ nhận được quẻ Cấn. Như vậy bạn sẽ sinh con trai nếu thụ thai vào tháng 3 âm lịch.

2. Tra cứu theo lịch vạn sự

Còn nếu tra theo lịch vạn sự thì bạn chỉ cần tra theo bảng dưới đây dựa theo tuổi âm lịch của mẹ

lịch vạn sự sinh con trai

Bạn gióng tuổi và tháng thụ thai theo cột dọc và hàng ngang, T tương ứng với Trai, G tương ứng là gái

Ví dụ: Nếu mẹ 25 tuổi (tuổi âm lịch). Bạn nhìn sang hàng ngang sẽ thấy nếu thụ thai vào các tháng 1, 4, 6 âm lịch thì sẽ đẻ con gái. Còn nếu thụ thai vào các tháng 2, 3, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12 thì sẽ đẻ con trai.

3. Cách xem tháng đẹp nhất để sinh con trai theo Phương pháp của người Trung Quốc

Nếu bạn đã thử tra cứu xem tuổi sinh con theo lịch vạn sự và quẻ bát quái sẽ thấy 2 cách tính này cho kết quả khác nhau. Vì vậy để tăng độ chính xác cho việc xem tuổi sinh con theo ý muốn, người Trung Quốc thường kết hợp cả lịch vạn sự và quẻ bát quái. Cụ thể như sau:

Sau khi xem tuổi sinh con theo lịch vạn sự và quẻ bát quái, nếu bạn muốn Sinh con trai, bạn lựa chọn các tháng mà khi tính theo lịch vạn sự và quẻ bát quái đều cho kết quả sinh con trai. Đó chính là các tháng đẹp nhất cho bạn.

Ví dụ: Theo ví dụ trên nếu bố 26 tuổi, mẹ 25 tuổi (tuổi âm lịch)

Theo cách tính của quẻ bát quái thì bạn sẽ sinh con trai vào một trong các tháng âm lịch sau: 1, 3, 5, 7, 9, 11

Còn theo cách tính theo lịch vạn sự thì bạn sẽ sinh con trai vào các tháng 2, 3, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Như vậy kết hợp theo cả 2 cách tính thì các tháng đẹp nhất theo cả lịch vạn sự và quẻ bát quái đó là các tháng 3, 5, 7, 9 và 11 âm lịch

Tuy nhiên sau khi đọc hướng dẫn cách tra cứu, và kết hợp xem tuổi đẹp nhất theo lịch vạn sự và quẻ bát quái mà bạn vẫn không biết cách tính. Một số group trên Facebook có dịch vụ xem tuổi miễn phí cho bạn, bạn có thể xem tuổi miễn phí tại đây: https://www.facebook.com/groups/camnangsinhcontrai/

4. Kết hợp tra cứu theo lịch vạn sự, quẻ bát quái và phương pháp Sinh con trai theo khoa học để tăng khả năng sinh con trai

Người Trung Quốc khẳng định việc xem tuổi kết hợp theo lịch vạn sự và quẻ bát quái có hiệu quả chính xác lên tới trên 90%. Mặc dù điều đó không thể kiểm chứng theo khoa học, tuy nhiên việc kết hợp với tháng thụ thai theo lịch vạn sự và quẻ bát quái cũng là một cách rất tốt về tâm lý, để có thể giúp bạn tăng được tỷ lệ thành công Sinh Con Trai cao hơn nữa khi bạn áp dụng các biện pháp sinh con trai theo khoa học.

Phương pháp sinh con trai theo khoa học của Bác sỹ, tiến sỹ sản khoa người mỹ Landrum Shettles đem lại hiệu quả thành công lên tới 80 -90%. Trong đó 2 yếu tố quan trọng nhất để sinh con trai theo PP Shettles là: Thụ thai tại ngày rụng trứng và tạo môi trường kiềm cho âm đạo ngay trước thời điểm quan hệ tại ngày rụng trứng.

Muối pha dung dịch kiềm sodium hydrocarbonate giúp tăng xác suất sinh con trai

Muối Sodium Hydrocarbonate là loại muối phù hợp nhất để tạo môi trường kiềm cho âm đạo theo PP Shettles. Ảnh minh họa

Vì vậy để tăng khả năng sinh con trai bạn có thể áp dụng 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Xem tháng đẹp để sinh con trai theo lịch vạn sự và quẻ bát quái

Bước 2: Áp dụng các yếu tố khoa học theo pp Shettles, đặc biệt là 2 yếu tố quan trọng nhất: Thụ thai tại ngày rụng trứng và tạo môi trường kiềm cho âm đạo.

Bài viết có sử dụng tài liệu của Nhà nghiên cứu lá số, tử vi Trần Khải & Bác sỹ sản khoa CKI: Ngọc Tân

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Dược Sỹ Tư Vấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.