Sinh con trai khoa học theo phương pháp Shettles

Bạn thân mến,

Chắc hẳn bạn đang mong muốn có một bé trai phải không? Nếu không phải, bạn có thể dừng đọc ở đây để nhường cơ hội cho các bạn khác đang khát khao cháy bỏng có một bé trai.

Những điều tôi sắp nói với bạn, không phải là mê tín, không phải là xui bạn mua thuốc nam, mua thuốc bắc, hay bảo bạn đến gặp 1 ông thầy lang nào đó để bạn có thể sinh được con trai.

Những điều tôi sẽ nói với bạn, đó là phương pháp sinh con trai có cơ sở khoa học nhất, có hiệu quả thành công cao nhất, có thể lên tới 80 – 90%.

5 Năm trước đây nếu bạn hỏi tôi về phương pháp để sinh con trai, với vai trò là một bác sỹ tôi sẽ gạt phăng đi. Vì những điều đó là những điều tôi không được dạy trong chương trình học tại Việt Nam.

Cách đây 2 năm tôi được bệnh viện cử sang Mỹ để đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn về sản khoa. Điều tôi bất ngờ nhất là ở Mỹ, họ có rất nhiều trung tâm, phòng khám tư vấn sinh sản lựa chọn giới tính thai nhi. Điều đó là hợp pháp tại Mỹ nhưng ở Việt Nam thì không được phép vì tư tưởng trọng nam khinh nữ, gây mất cân bằng giới tính.

sinh con trai khoa học theo PP Shettles

Ở Mỹ cho phép tư vấn sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên tỷ lệ mong muốn có bé trai và bé gái là tương đương nhau. Ảnh Bác sỹ Ngọc Tân

Nhưng không chỉ là một bác sỹ, tôi cũng là một người phụ nữ. Một người phụ nữ nên thấu hiểu nhất cảm giác đau đớn của những người vợ trên dải đất hình chữ S này, những người chưa sinh được bé trai. Bị chồng ruồng bỏ, hắt hủi…thậm chí còn bị đay nghiến, chửi bới, đánh đập.

chồng ngoại tình vì ko sinh con trai

Nếu bạn là một người phụ nữ, bạn sẽ hiểu cảm giác đau đớn như thế nào khi sinh nở, nhưng cảm giác đau đớn về thể xác không là gì so với sự tổn thương về tinh thần khi nhìn thấy ánh mắt thất thần của người chồng, sự thất vọng của gia đình nhà chồng, những câu nói xát muối của gia đình và những kẻ vô tâm khi thốt ra, trêu trọc, kích bác: “xây nhà tình nghĩa”, “không biết đẻ”…

Vì vậy với những kiến thức của mình, tôi hy vọng bạn có thể áp dụng, để có thể tạo được xác suất cao nhất sinh được bé trai theo khoa học.

Ở Mỹ có rất nhiều phương pháp sinh con theo ý muốn, áp dụng theo khoa học. Rất nhiều người Mỹ áp dụng sinh con theo ý muốn, họ chỉ khác Việt Nam mình là tỷ lệ mong muốn có bé trai và bé gái là tương đương nhau. Còn Việt Nam mình phần lớn mong muốn có con trai.

Tuy nhiên, tất cả các phương pháp Sinh con trai khoa học hiện nay đều lấy Phương pháp Shettles của bác sỹ, tiến sỹ sản khoa Landrum Shettles làm cơ sở.

Phương pháp Shettles thực ra không phải là phương pháp mới, với các bạn tìm hiểu về Sinh con trai chắc hẳn, đã đều nghe đến phương pháp này. Tuy nhiên những kiến thức trên mạng đôi khi là những kiến thức lượm nhặt, không có độ tin cậy cao.

Vì vậy với khuôn khổ bài viết này, không cho phép tôi có thể trình bày đầy đủ về  PP Shettles, mà tôi chỉ có thể giúp bạn tóm gọn những thông tin xúc tích nhất, cốt lõi nhất của PP Shettles.

Sinh con trai theo PP Shettles

Phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi theo khoa học của Bác sỹ sản khoa Landrum Shettles luôn là nền tảng cho các phương pháp sinh con theo ý muốn hiện nay

Giới thiệu qua về Phương pháp Shettles

Landrum Shettles là bác sỹ, tiến sỹ sản khoa người Mỹ, người đầu tiên đặt nền móng cho lựa chọn giới tính thai nhi áp dụng theo khoa học. Ông đã dành 10 năm nghiên cứu, bắt đầu từ năm 1960 cho đến năm 1970 khi ông xuất bản ra ấn phẩm đầu tiên “How to Choose the Sex of Your Baby” (làm thế nào để lựa chọn được giới tính thai nhi)

Chỉ riêng trên trang web thương mại điện tử lớn nhất hiện nay trên thế giới: amazon.com thì cuốn sách “How to Choose the Sex of Your Baby” đã bán ra hơn 1 triệu bản.

Trong lời tựa của cuốn sách bạn sẽ tìm thấy thông tin sau khi nói về phương pháp Shettles: “Some researchers have reported success rates of up to 90 percent” – Tạm dịch: “Một số nghiên cứu đã báo cáo tỷ lệ thành công lên đến 90%”.

How to Choose the Sex of Your Baby - Phương pháp shettles

Cuốn sách đã bán ra hơn 1 triệu bản trên Amazon.com. Có tỷ lệ thành công lên tới 80-90% khi áp dụng theo

Phương pháp Shettles thực chất hướng dẫn cả cách sinh con trai và sinh con gái. Tuy nhiên tại Việt Nam phần lớn bạn chỉ tìm thấy các kiến thức sinh con trai theo PP Shettles. Rất ít các bài viết nói về sinh con gái theo PP Shettles.

Vì vậy trong phần tiếp theo của bài viết này, tôi cũng chỉ giới thiệu về các điểm chính theo PP Shettles để sinh con trai. Tôi sẽ dành 1 bài viết khác nói về PP Shettles để sinh được bé gái.

Các điểm chính theo Phương pháp Shettles để sinh con trai

Phương pháp Shettles có nhiều yếu tố, tuy nhiên các bạn đã tìm hiểu về PP này có thể nhận ra điểm cốt lõi của Phương pháp Shettles chính là thời điểm quan hệ. Tất cả các yếu tố khác, cho dù quan trọng như thế nào, thì vẫn xoay quanh điểm cốt lõi này.

1.  Thời điểm quan hệ ảnh hưởng đến giới tính thai nhi như thế nào?

Chúng ta cùng tìm hiểu 1 chút về quá trình thụ thai, sau khi tìm hiểu bạn sẽ hiểu và đồng thuận với kết luận của tôi về phương pháp Shettles.

Khi trứng của người phụ nữ chín, nó sẽ rụng xuống vòi trứng. Tại vòi trứng nếu có tinh trùng thì quá trình thụ thai xảy ra ngay tại đây, đồng thời cũng quyết định giới tính em bé ngay tại thời khắc ban đầu này. (Nếu bạn có nghe về một loại thuốc nào đó có thể thay đổi giới tính em bé khi bạn đã mang thai, thì chắc chắn đều là lừa đảo)

thụ thai sinh con trai theo PP shettles

Tinh trùng và trứng có thể sống 1-2 ngày, thậm chí 3 ngày trong môi trường âm đạo – tử cung của người phụ nữ. Vì vậy trứng có cơ hội được thụ tinh khi hai vợ chồng thụ thai tại thời điểm rụng trứng hoặc trước và sau thời điểm rụng trứng 1-2 ngày.

Tuy nhiên, tinh trùng X (Sinh con gái) và tinh trùng Y(sinh con trai) có 2 điểm khác biệt lớn nhất đó là: Tinh trùng Y (sinh con trai) bơi nhanh hơn tinh trùng X, tuy nhiên tinh trùng Y( Sinh con trai) lại có tuổi thọ thấp hơn tinh trùng X.

tinh trùng y sinh con tri bơi nhanh hơn nhưng tuổi thọ thấp hơn so với tinh trùng X theo PP Shettles

Tinh trùng Y (Sinh con trai) bơi nhanh hơn tinh trùng X (sinh con gái), tuy nhiên tuổi thọ lại thấp hơn tinh trùng X. Ảnh minh họa

Chính vì vậy mà thời điểm quan hệ chính là điểm cốt lõi ảnh hưởng đến giới tính thai nhi theo PP Shettles. Cụ thể như sau:

Nếu bạn thụ thai sớm trước thời điểm rụng trứng 1-2 ngày, khi thời gian càng trôi qua thì số lượng tinh trùng Y(sinh con trai) sẽ chết dần theo thời gian. Cho đến khi trứng rụng thì số lượng tinh trùng Y (sinh con trai) còn lại sẽ rất ít. Khi đó, chiếm đa số là sự có mặt của tinh trùng X(sinh con gái). Như vậy xác suất sinh con gái sẽ cao hơn.

thụ thai trước thời điểm rụng trứng xác suất sinh bé gái sẽ cao theo pp shettles

Thụ thai sớm trước thời điểm rụng trứng, xác suất sinh con gái sẽ cao. Ảnh minh họa

Còn nếu bạn thụ thai đúng thời điểm rụng trứng hoặc sau khi trứng rụng 1-2 ngày thì với lợi thế bơi nhanh hơn của mình, tinh trùng Y (sinh con trai) sẽ chếm thế thượng phong. Nhiều tinh trùng Y sẽ nhanh tiếp cận gặp trứng sớm hơn tinh trùng X. Do đó mà xác suất sinh con trai cũng sẽ cao hơn.

2. Tại sao tạo môi trường kiềm cho âm đạo lại có khả năng tăng xác suất sinh bé trai?

Khi bác sỹ Shettles nghiên cứu về tinh trùng X, và Y, ông cho tinh dịch vào các môi trường kiềm nhẹ và acid nhẹ. Shettles phát hiện ra môi trường kiềm nhẹ là môi trường thuận lợi đối với tinh trùng Y (sinh con trai), nó giúp tinh trùng Y khỏe và bơi nhanh hơn. Tuy nhiên, môi trường kiềm là khắc tinh đối với tinh trùng X (sinh con gái), nó sẽ tiêu diệt 1 lượng đáng kể các tinh trùng X.

Ngược lại, môi trường acid nhẹ là môi trường thuận lợi đối với tinh trùng X (sinh con gái). Nhưng lại là không thuận lợi với tinh trùng Y (sinh con trai).

sinh con một bề PP shettles

Môi trường âm đạo chính là lý do giải thích tại sao rất nhiều bà mẹ sinh con một bề: toàn trai hoặc toàn gái. Ảnh minh họa

Vì vậy ngay trước thời điểm quan hệ, Shettles thường khuyên các cặp vợ chồng mong muốn có bé trai nên thụt rửa âm đạo bằng môi trường kiềm có PH trong khoảng (8-9).

Video Tinh trùng Y (Sinh con trai) khỏe và di chuyển nhanh trong dung dịch PH kiềm (8-9)

Tuy nhiên, tại Việt Nam vì không hiểu việc thụt rửa chỉ là tạo môi trường kiềm nhân tạo cho âm đạo. Và thời gian tác dụng tạo môi trường kiềm cho âm đạo chỉ trong khoảng 2-3 tiếng, chứ ko phải thay đổi hoàn toàn được PH âm đạo mãi mãi. Vì vậy chỉ cần thụt rửa ngay trước thời điểm quan hệ tại ngày rụng trứng là được.

Vì không hiểu điều này nên rất nhiều bạn nữ xui nhau thụt rửa hàng ngày, thậm chí thụt rửa hàng tháng. Và hầu hết các bạn nữ đó đều bị viêm nhiễm âm đạo, do gây mất cân bằng vi sinh âm đạo.

Viêm âm đạo vì thụt rửa thường xuyên bằng môi trường kiềm

Thụt rửa âm đạo hàng ngày, nhiều lần trong tháng là nguyên nhân dẫn tới viêm nhiễm âm đạo. Ảnh minh họa

3. PH kiềm như thế nào thì phù hợp, nên sử dụng loại muối kiềm nào để sinh con trai?

Đây cũng là điểm mà rất nhiều bạn nữ hiểu không đúng. Môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng Y(sinh con trai) là môi trường kiềm có PH trong khoảng (8-9), đây là kiềm nhẹ. Chứ nếu môi trường kiềm mạnh sẽ gây bỏng niêm mạc âm đạo và tiêu diệt tất cả các loại tinh trùng.

Chính vì không hiểu nên nhiều bạn nữ tìm đến tôi tư vấn, hỏi tôi rằng: “Loại dung dịch nào có tính kiềm cao để em mua ạ?”

Bạn nhớ nhé, “Thụt rửa bằng môi trường kiềm nhẹ có PH (8-9)”. Không nên dùng viên kiềm đặt âm đạo hoặc kiềm rửa dạ dầy, vì những loại này thường có PH cao hơn 9.

Thời điểm ban đầu những năm 70 người ta thường dùng Baking Soda để thụt rửa âm đạo. Tuy nhiên Baking soda chủ yếu dùng trong công nghiệp thực phẩm, nên không đảm bảo giới hạn nhiễm khuẩn. Và khi người dùng sử dụng thường bị viêm nhiễm âm đạo. Hơn nữa hiện nay Baking Soda tại Việt Nam có đến 90% là Baking Soda giả, được sử dụng trong chăn nuôi.

Ngày nay các trung tâm tư vấn sinh con theo ý muốn tại Mỹ đều khuyên sử dụng dung dịch Sodium Hydrocarbonate sử dụng trong y tế, vừa đảm bảo PH kiềm nhẹ trong khoảng (8-9) và đảm bảo giới hạn nhiễm khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

Muối pha dung dịch kiềm sodium hydrocarbonate giúp tăng xác suất sinh con trai

Bạn nên thụt rửa tạo môi trường kiềm bằng dung dịch muối Sodium Hydrocarbonate sử dụng trong y tế hoặc muối Sodium Hydrocarbonate chất chuẩn. Ảnh minh họa

4. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến giới tính em bé hay không?

Phương pháp Shettles không đề cập đến chế độ ăn uống. Tuy nhiên, về sau các nhà khoa học đã tìm thấy mối liên hệ giữa chế độ ăn uống ở phụ nữ có thể ảnh hưởng đến PH âm đạo.

Để tạo môi trường kiềm tự nhiên cho âm đạo, giúp tăng khả năng sinh con trai, người phụ nữ cần ăn mặn, ăn các thực phẩm giàu Natri (Na) và Kali (K). Hạn chế ăn các thực phẩm giàu Can xi (Ca) và Magie (Mg).

ăn uống sinh con trai

Tuy nhiên không phải bạn nữ nào khi áp dụng chế độ ăn uống cũng có thể tạo được môi trường PH kiềm tự nhiên cho âm đạo để tăng xác suất sinh bé trai. Ảnh minh họa

Cách tốt nhất có thể thay thế chế độ ăn uống khắc khổ ở nữ giới đó là thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo ngay trước lúc quan hệ tại ngày rụng trứng bằng dung dịch Sodium Hydrocarbonate.

Còn đối với đàn ông thì chỉ cần duy trì chế độ ăn uống giàu Protein, duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, hạn chế rượu bia, thuốc lá trong thời kỳ chuẩn bị sức khỏe trước khi có kế hoạch canh sinh con trai.

Dmen giúp sinh con trai

Có thể dùng các chế phẩm bổ sung kẽm và vitamin E để tăng cường sức khỏe sinh sản và chất lượng tinh trùng ở nam giới. Ảnh minh họa

Lời kết Sinh con trai theo PP Shettles:

Mặc dù pp Shettles đối với canh xác suất sinh bé trai chỉ cần tóm gọn lại ở điểm then chốt nhất đó là thời điểm quan hệ. Dẫn tới 2 yếu tố quan trọng nhất giúp tăng xác suất sinh bé trai là: Thụ thai tại ngày rụng trứng và tạo môi trường kiềm cho âm đạo ngay trước lúc quan hệ tại ngày rụng trứng.

Tuy nhiên, để tăng xác suất sinh bé trai thành công lên tới 80-90%, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết nói về các yếu tố khác giúp sinh được bé trai theo pp Shettles, ngay trên website duocsytuvan.com của chúng tôi tại chuyên mục Sức khỏe giới tính.

Bác sỹ sản khoa CKI: Ngọc Tân

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Dược Sỹ Tư Vấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.