Quan hệ như thế nào để Sinh con trai ?

Các bạn thân mến

Hôm nay Dược sỹ tư vấn sẽ giúp bạn các giải đáp các yếu tố về: Thời điểm quan hệ, số lần quan hệ, tư thế quan hệ …có ảnh hưởng như thế nào đến xác suất hình thành giới tính em bé?

Và với những kiến thức như vậy, với các bạn mong muốn có bé trai sẽ phải lựa chọn thời điểm quan hệ, tư thế quan hệ, số lần quan hệ…như thế nào để tăng xác suất sinh con trai.

1.Thời điểm quan hệ để Sinh Con Trai

Thời điểm quan hệ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ và số lượng tinh trùng Y (sinh con trai).

Cụ thể là nếu bạn lựa chọn thời điểm quan hệ trước ngày rụng trứng 2 – 3 ngày. Do tuổi thọ tinh trùng Y thấp hơn so với trinh trùng X (Sinh con gái), nên tới thời điểm trứng rụng thì tinh trùng Y (Sinh con trai) chết gần hết. Khi đó xác suất sinh con gái sẽ rất cao.

Còn nếu bạn thụ thai ngay đúng vào thời điểm trứng rụng, thì với lợi thế về tốc độ di chuyển của tinh trùng Y (Sinh con trai) bơi nhanh hơn tinh trùng X (Sinh con gái), sẽ giúp cho nhiều tinh trùng Y đến gặp trứng sớm hơn so với tinh trùng X. Nhờ thế mà xác suất sinh con trai cũng sẽ cao hơn.

Thời điểm quan hệ tại ngày rụng trứng làm tăng xác suất sinh bé trai

Thụ thai ngay thời điểm rụng trứng là 1 trong 2 yếu tố quan trọng nhất theo PP Shettles để tăng khả năng sinh con trai

Để sinh con trai, thời điểm lý tưởng nhất để thụ thai là trước lúc trứng rụng 1-2 tiếng. Và để thụ thai chính xác thời điểm này rất khó.

Tuy nhiên bạn không phải quá lo lắng, vì tính từ thời điểm trứng rụng sau khoảng 12 -24 tiếng trứng mới bị hỏng. Vì vậy để sinh con trai bạn vẫn có thể thụ thai trong khoảng thời gian 12 tiếng từ khi trứng bắt đầu rụng. Tuy nhiên nên thụ thai càng sớm càng tốt từ thời điểm trứng bắt đầu rụng.

2. Tư thế quan hệ để sinh con trai

Nếu muốn Sinh con trai bạn nên lựa chọn các tư thế quan hệ sâu, để khi người đàn ông xuất tinh, tinh trùng sẽ bắn sâu vào trong âm đạo. Khi đó quãng đường tinh trùng di chuyển đến gặp trứng sẽ gần hơn. Nhờ vậy sẽ phát huy được lợi thế của tinh trùng Y (sinh con trai): Do tinh trùng Y  bơi nhanh hơn tinh trùng X (sinh con gái). Qua đó mà nhiều tinh trùng Y sẽ nhanh gặp trứng hơn, xác suất sinh bé trai cũng tăng lên.

Tư thế quan hệ giúp sinh con trai

Các tư thế quan hệ sâu như: Quan hệ từ phía sau (Doggy), nâng hông hoặc truyền thống (kê thêm cái gối ở hông) cũng là các tư thế quan hệ sâu giúp tăng khả năng sinh con trai. Ảnh minh họa

3. Số lần quan hệ giúp sinh con trai

Một số nghiên cứu về chất lượng, số lượng tinh trùng cho thấy: Trong một mẫu tinh dịch đậm đặc thì số lượng tinh trùng Y (sinh con trai) thường nhiều hơn tinh trùng X. Ngược lại, trong một mẫu tinh dịch loãng thì số lượng tinh trùng X lại nhiều hơn.

Vì vậy để tăng xác suất sinh bé trai, đầu tiên bạn nên xác định ngày rụng trứng. Sau khi đã xác định được ngày rụng trứng thì bạn chỉ nên quan hệ duy nhất 1 lần vào ngày rụng trứng.

số lần quan hệ giúp sinh con trai

Tinh dịch loãng số lượng tinh trùng Y (Sinh con trai) thường ít hơn

Không quan hệ nhiều lần vì những lần sau tinh dịch sẽ loãng. Và như bạn đã biết thì tinh dịch loãng số lượng tinh trùng Y (sinh con trai) thường ít hơn. Khi đó khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

4.Thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo ngay trước lúc quan hệ

Môi trường kiềm có PH trong khoảng 8-9 là môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y (Sinh con trai). Hơn nữa môi trường kiềm là khắc tinh đối với tinh trùng X (Sinh con gái). Nó sẽ tiêu diệt 1 lượng đáng kể các tinh trùng X ốm yếu.

Vì vậy tạo môi trường kiềm cho âm đạo ngay trước lúc quan hệ  giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y (Sinh con trai), qua đó giúp tăng xác suất sinh con trai.

Muối pha dung dịch kiềm sodium hydrocarbonate giúp tăng xác suất sinh con trai

Muối Sodium Hydrocarbonate thường được dùng để tạo môi trường kiềm cho âm đạo ngay trước lúc quan hệ tại ngày rụng trứng

5. Các yếu tố khác liên quan đến việc quan hệ giúp tăng khả năng sinh con trai

Để tăng cường độ đậm đặc và chất lượng tinh trùng cho nam giới, người chồng nên kiêng cữ, không được quan hệ hay thủ dâm trước ngày rụng trứng 3-5 ngày

thủ dâm không tốt sinh con trai

Chồng không được quan hệ hay thủ dâm trước ngày rụng trứng 3-5 ngày. Ảnh minh họa

uống cafe ngay trước lúc quan hệ giúp sinh con trai

Người chồng trước lúc quan hệ có thể uống 1 cốc cafe để tăng khả năng sản xuất tinh trùng Y (Sinh con trai)

Khi cả 2 vợ chồng quan hệ đạt cực khoái, tinh trùng được bắn sâu vào trong âm đạo sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển của tinh trùng đến gặp trứng. Kết hợp với khả năng bơi nhanh hơn của tinh trùng Y (Sinh con trai) sẽ giúp tăng xác suất sinh con trai.

Quan hệ cực khoái giúp sinh con trai

Quan hệ cực khoái sẽ giúp tăng khả năng sinh con trai. Ảnh minh họa

Quan hệ xong ngủ luôn để sinh con trai

Sau khi quan hệ người phụ nữ không nên đi vệ sinh ngay, bạn nên kê 1 cái gối dưới hông và ngủ luôn ở tư thế ấy. Ảnh minh họa

Vừa rồi bạn đã được hướng dẫn các yếu tố liên quan đến việc quan hệ giúp tăng khả năng sinh con trai. Tuy nhiên bạn luôn phải ghi nhớ hai yếu tố quan trọng nhất giúp tăng xác suất sinh bé trai theo pp Shettles đó là: Tạo môi trường kiềm cho âm đạo bằng dung dịch Sodium Hydrocarbonate và thụ thai tại ngày rụng trứng. Đây là 2 yếu tố quan trọng nhất, quyết định các yếu tố khác, bao gồm cả các yếu tố liên quan đến việc quan hệ.

Bác sỹ sản khoa CKI: Ngọc Tân

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Dược Sỹ Tư Vấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.