Hiệu quả của Dmen

Chào Bác sỹ, vợ chồng em đã lấy nhau được hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có em bé. 2 vợ chồng đi khám thì kết quả chức năng sinh sản hoàn toàn bình thường. Không bị các bất thường về cấu trúc cơ quan sinh sản.
Tuy nhiên, chồng em sau khi làm tinh dịch đồ thì kết quả là tinh trùng ít, tinh trùng loãng. Và họ có tư vấn cho chồng em sử dụng sản phẩm Dmen.
 
Bác sỹ cho em hỏi công dụng của Dmen, dùng Dmen có tốt không? Và nếu sử dụng thì nên sử dụng trong bao nhiêu lâu thì có kết quả ạ?
 
Bạn: Vũ Thu Minh, Ba Đình, Hà Nội

Dmen bác sỹ Ngọc Tân

Bác sỹ CKI Ngọc Tân trả lời:

Chào bạn Minh, mình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như bạn nói là cơ quan sinh sản của 2 vợ chồng bạn hoàn toàn bình thường. Như vậy trong các trường hợp này các bác sỹ chuyên về sản khoa, nam học và hiếm muộn sẽ thường khuyến cáo bệnh nhân nên sử dụng các chế phẩm điều trị hỗ trợ giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng.

Hơn nữa, chồng bạn sau khi đã xét nghiệm cho thấy tinh trùng loãng, tinh trùng ít. Như vậy, trong trường hợp của chồng bạn thì nên bổ sung kẽm, vitamin E + multivitamin và có thể kết hợp sử dụng các loại cao dược liệu bổ dương như: Dâm dương hoắc, nhục thung dung…

Do đó, trường hợp của bạn thì Bác sỹ kê Dmen là hợp lý, vì nó có đầy đủ các thành phần nêu trên. Bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm, vì Dmen là sản phẩm điều trị hỗ trợ, bổ sung, có thể dùng được cho cả các cặp vợ chồng hoàn toàn khỏe mạnh, mong muốn dễ đậu thai, nhanh có con.

Ngoài ra, Dmen còn được chỉ định dùng cho nam giới trong các trường hợp giảm ham muốn, mãn dục nam…Dùng cho phụ nữ trong các trường hợp nám da, sạm da…nhiều mụn do thiếu kẽm.

Dmen

Dùng Dmen Có tốt không? nên dùng trong bao lâu?

Một số các nghiên cứu theo dõi trên các đối tượng bệnh nhân nam giới tinh dịch loãng, tinh trùng ít và tinh trùng yếu. Cho các bệnh nhân này sử dụng các chế phẩm kết hợp giữa kẽm, vitamin E và cao dược liệu Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung. 

Kết quả sau 8 tuần sử dụng nồng độ hormon nam giới nội sinh được tăng cường. Tần suất quan hệ, chất lượng và số lượng tinh trùng được cải thiện ở 85% các bệnh nhân.

Tuy nhiên, Dmen bản chất là sản phẩm giúp bổ sung, hỗ trợ để kích thích cơ thể sản xuất hóc-môn, tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng. Nên nếu sau 2-3 tháng sau khi sử dụng Dmen nếu hai bạn vẫn chưa có em bé, thì nên đi khám lại và sử dụng các biện pháp khác.

 Bác sỹ sản khoa CKI: Ngọc Tân

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Dược Sỹ Tư Vấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.